banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
February 3, 2015

Chữa trị ung thư phổi bằng nam y

Nam y là một trong những phương pháp chữa trị ung thư phổi được nhiều người tin theo vì nó khá an toàn và tiết kiệm chi phí điều trị. Muốn hiểu rõ xem nam y chữa ung thư phổi như thế nào, bạn hãy chú ý những thông tin dưới đây.

Chữa ung thư phổi bằng cây tầm gửi

Bệnh ung thư phổi có tái phát không?

Nam y lý giải ung thư phổi

bệnh ung thư phổi

bệnh ung thư phổi

Lý luận của nam y về ung thư phổi là: có nhiều người hút thuốc lá cả đời mà vẫn sống thọ và khỏe mạnh, nhưng có những người thì lại bị bệnh ung thư phổi khi mới ở tuổi 30. Điều này là do hệ thống miễn dịch của những người không bị ung thư phổi rất khỏe mạnh, sức khỏe tốt, sống trong một môi trường lành mạnh, giúp loại bỏ hết những yếu tố gây bệnh.

Theo lý luận của nam y, môi trường sống và những nguyên nhân làm hệ thống phòng vệ của cơ thể suy yếu như thức ăn, nước uống, ô nhiễm, lạm dụng thuốc kháng sinh,…chính là những yếu tố gây bệnh ung thư phổi.

Với những thầy thuốc nam y, ung thư phổi dù là do bất kỳ nguyên nhân nao thì đều có khả năng điều trị và đẩy lùi bệnh tật. Mặc dù ung thư phổi là bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kéo dài thời gian sống và điều trị khỏi nhờ áp dụng nam y.

Chữa ung thư phổi bằng nam y

Nam y thường phối hợp nhiều phương pháp khác nhau để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân ung thư phổi, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh hơn. Các phương pháp đó thường là:

nam y chữa ung thư phổi

nam y chữa ung thư phổi

–         Sử dụng thuốc theo phương Kỳ Môn Y Pháp: sau khi bệnh nhân ung thư phổi được chẩn đoán bệnh, các thầy thuốc nam y sẽ lập đơn thuốc bằng các cây thảo dược trong danh mục những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam để điều trị bệnh. Các cây thuốc này dều không độc, không có hoặc có rất ít tác dụng phụ, có thể phục hồi khả năng tích lũy của cơ thể người bệnh, cải thiện thể trạng suy yếu, làm dịu các cơn đau do hệ cơ bị co rút vì thiếu chất trong thời gian dài,… Ngoài ra, các phương thuốc này còn đào thải những chất độc, cặn bã tích tụ trong phế nang như máu, mủ, nước dịch,… để tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể.

–         Châm cứu: là phương pháp điều trị bổ trợ chống khó thở, rối loạn nhịp tim và có thể làm giảm đau đớn ở vùng ngực, vai, gáy,… của bệnh nhân. Đây là phương pháp rất phù hợp vì ung thư phổi thường thu hút năng lượng của toàn cơ thể, gây co rút cơ cục bộ và thiếu máu. Phương pháp này sẽ khắc phục những triệu chứng trên.

–         Tập luyện khí công: khắc phục tình trạng bế tắc huyết, khí, thủy trong toàn cơ thể, nhất là ở phổi.

–         Phối hợp với y khoa hiện đại: áp dụng cùng với phương pháp chọc hút dịch màng phổi để làm giảm triệu chứng khó chịu của bệnh nhân và phối hợp sử dụng thêm thuốc kháng sinh để chống bội nhiễm hay vi khuẩn xâm nhập vào phổi hoặc các cơ quan khác trong hệ hô hấp.

Lời kết

Nam y là phương pháp điều trị ung thư phổi với chi phí thấp có thể điều trị tất cả các khối u trong phổi, dù là ác tính hay lành tính vì một khi chúng phát triển lớn, chúng sẽ xâm lấn đến các cơ quan xung quanh gây nguy hiểm đến tính mạng.

clip_image001

Bên cạnh nam y, điều trị ung thư phổi bằng thuốc Fucoidan cũng là một cách được khá nhiều người áp dụng. Thuốc Fucoidan cũng có tác dụng nâng cao sức khỏe con người, cải thiện hệ thống miễn dịch và thu nhỏ, tiêu diệt các tế bào ung thư phổi hiệu quả.

M.A.B

mua thuốc fucoidan