banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
December 20, 2014

Có Fucoidan, tôi không sợ ung thư phổi tái phát

Mắc phải ung thư phổi một lần, được điều trị khỏi nhưng vì tâm lý chủ quan, tôi không quay trở lại khám định kỳ như lời bác sĩ khuyên. Đến khi bệnh tái phát thì tôi đã mất hi vọng hoàn toàn vì ung thư phổi quay lại chỉ sau một năm điều trị. Thế nhưng, nhờ uống thuốc Fucoidan, tôi đã đánh bại được căn bệnh nguy hiểm này.

tôi đã chiến thắng ung thư phổi nhờ thuốc Fucoidan

phổi của người bình thường có đặc điểm gì?

Ung thư phổi tái phát trong vòng 1 năm

Tôi là Lê Thị Nhàn – 60 tuổi – cán bộ hưu trí ở Nam Định. Đầu năm 2011, tôi được con gái đưa đi khám sức khỏe tổng quát dù sức khỏe vẫn ổn định, ăn ngủ tốt. Khi đó, tôi cũng không ngờ rằng sau khi xem kết quả X-quang, bác sĩ kết luận tôi có khối u trong phổi kích thước 3cm. Tôi thì cảm thấy mình không có triệu chứng gì bất thường cả, các bác sĩ cũng nói ung thư phổi giai đoạn đầu như của tôi thì chưa có biểu hiện gì.

ung thư phổi

ung thư phổi

 

Khi đó, tôi được bác sĩ cắt bỏ một phần của lá phổi bên phải và uống thuốc chống ung thư ngay sau khi phẫu thuật. 4 tháng sau khi phẫu thuật, tôi được cho ra viện kèm lời dặn – 2 tháng phải đến viện kiểm tra một lần vì ung thư phổi là bệnh có nguy cơ tái phát cao. Quá vui mừng vì khỏi bệnh và ít chú ý đến lời dặn dò của bác sĩ, tôi chỉ đi khám trong 3 lần đầu tiên. Sau đó, vì không có dấu hiệu tái phát ung thư phổi, tôi chủ quan không tái khám vì bệnh viện quá xa, đi lại không thuận tiện.

Giữa năm 2012, tôi thấy ở vùng cổ có một khối đờm, thường xuyên gây nghẹt cổ nhưng tôi chỉ nghĩ là do mình bị cảm. Nhưng chồng và con gái tôi thấy da dẻ tôi quá xanh xao nên đã thuyết phục tôi đi bệnh viện kiểm tra. Kết quả kiểm tra khiến tôi vô cùng hối hận vì sự chủ quan của mình: lá phổi bên phải có nhiều vùng lây nhiễm ung thư và ở phổi trái là 5 vùng. Các bác sĩ lại khuyên tôi nên nhập viện nhưng tôi gần như hết hi vọng hoàn toàn vì ung thư phổi tái phát chỉ trong vòng 1 năm mà lại trầm trọng như thế.

May mắn vì có thuốc Fucoidan

Vào lần phẫu thuật ung thư phổi đầu tiên, tôi có quen với một bệnh nhân bị ung thư phế quản hay gì đó. Trước khi nhập viện, tôi may mắn gặp lại cô ấy và rất bất ngờ vì cô ấy đã chiến thắng bệnh ung thư. Cô ấy được mọi người gọi là điều kỳ diệu vì không chỉ khỏi ung thư hoàn toàn mà còn khỏe mạnh và tươi tắn hơn sau khi điều trị ung thư.

bệnh ung thư phổi

bệnh ung thư phổi

Bí mật của cô ấy chính là Fucoidan – hợp chất siêu nhờn của Mozuku và tảo nâu nước lạnh Mekabu. Sau khi nhập viện, cô ấy đã uống thuốc Fucoidan mà không sử dụng thuốc chống ung thư và cũng áp dụng rất ít các phương pháp trị liệu khác.

Tôi đã đề nghị với bác sĩ để điều trị ung thư bằng thuốc Fucoidan và bác sĩ đồng ý nếu tôi phải uống cả thuốc chống ung thư. Tôi đã mua thuốc Fucoidan – dạng viên nén không mùi vị – về uống và không hề thấy vị nhớt còn dư trong miệng như tôi nhầm tưởng. Tôi uống thuốc Fucoidan 3 lần/ngày: vào lúc 8h sáng, 2h trưa và trước khi đi ngủ buổi tối, mỗi lần uống 3 – 4 viên.

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Khi uống Fucoidan cùng với thuốc chống ung thư, tôi chỉ cảm thấy hơi nhức đầu, mỏi mắt chứ không có nhiều tác dụng phụ như dự đoán, việc ăn uống cũng vẫn bình thường. Sau 2 tháng rưỡi uống thuốc Fucoidan cùng với thuốc chống ung thư, khi đi kiểm tra kết quả còn tốt hơn tôi dự đoán: 5 vùng tổn thương do ung thư ở lá phổi trái biến mất, khối u ở phổi phải cũng thu nhỏ đến mức không thấy bằng mắt thường trên phim chụp X-quang. Cuối năm 2012, những tổn thương do ung thư ở phổi phải cũng biến mất. Cho đến bây giờ, tôi vẫn uống thuốc Fucoidan vì không mong muốn mình sẽ bị tái phát ung thư phổi thêm một lần nào nữa.

Lời kết

clip_image001

Đó chính là câu chuyện của tôi. Hi vọng, bạn cũng may mắn như tôi khi điều trị ung thư.

mua thuốc fucoidan