banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
October 6, 2015

Điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam

Điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam là một trong những liệu pháp chữa bệnh đang được áp dụng hiện nay để cải thiện sức khỏe và khả năng sống cho bệnh nhân.

Biến chứng sau phẫu thuật ung thư phổi

Các chất độc làm tăng nguy cơ mắc ung thư phổi

Điều trị ung thư phổi bằng các loại thảo dược

Ung thư phổi là một trong các loại bệnh ung thư phổ biến hiện nay với tỷ lệ tử vong đứng hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, ung thư phổi là bệnh ung thư phổ biến thứ hai ở nam giới, đứng thứ 3 ở nữ giới và vẫn tiếp tục gia tăng trong những năm gần đây. Việc điều trị bệnh ung thư phổi hiện đang được nhiều tầng lớp quan tâm với nhiều phương pháp điều trị bệnh khác nhau ví dụ như điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam và đang phát huy hiệu quả khá tích cực.

điều trị ung thư phổi bằng các loại thảo dược

điều trị ung thư phổi bằng các loại thảo dược

Trong dân gian có khá nhiều bài thuốc và các vị thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh ung thư, trong đó có ung thư phổi. Sự kết hợp của các loại thảo dược không chỉ an toàn, không có tác dụng phụ mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả mà có thể bạn chưa biết. Thành phần bài thuốc chữa ung thư phổi bằng thảo dược bao gồm: bồ công anh, bông mã đề, nhọ nồi, cây mặt trời, cây ba gạc, vẩy ốc, cây cỏ xước và cây lưỡi rắn. Đây đều là những vị thảo dược quen thuộc, dễ kiếm và tiện lợi để sắc uống, điều trị ung thư phổi.

Lưu ý là dù bài thuốc trên có nguồn gốc từ thảo dược, rất an toàn khi sử dụng nhưng để đảm bảo độ an toàn, người bệnh cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng, liệu trình sử dụng và kết hợp với các loại thuốc khác để tránh tương tác thuốc, mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất mà không gây ra các tác dụng phụ khó chịu ở bệnh nhân. Nếu áp dụng đúng bài thuốc thì sức khỏe của người bệnh sẽ được cải thiện rõ rệt, hỗ trợ sử dụng các bài thuốc điều trị ung thư phổi khác tốt hơn.

Điều trị ung thư phổi bằng sâm và ngọc đen của cóc

Ngoài việc sử dụng thảo dược điều trị ung thư phổi thì sâm ngọc linh và ngọc đen của cóc cũng là những vị thuốc được cho là có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Nhân sâm ngọc linh là vị thuốc quý với tác dụng bồi bổ sức khỏe, cải thiện hệ thống miễn dịch cho cơ thể, nhất là đối với những bệnh nhân ung thư để tăng khả năng đề kháng và sức chống chọi với căn bệnh này. Tuy nhiên, nhân sâm ngọc linh lại là vị thuốc quý hiếm nên có giá thành cao và rất khó tìm kiếm được sản phẩm chất lượng cao trên thị trường.

điều trị ung thư phổi bằng nhân sâm ngọc linh

điều trị ung thư phổi bằng nhân sâm ngọc linh

Ngọc màu đen của con cóc được cho là có tác dụng chữa bệnh ung thư phổ hiệu quả. Tuy nhiên, việc lấy ngọc cần được đảm bảo đúng quy trình để không lẫn với độc tố của con cóc có thể gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng. Sự kết hợp của nhân sâm ngọc linh và ngọc đen của cóc (linh đan thiềm ô châu) có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn, loại bỏ các tế bào ung thư hay các tổ chức bất thường trong cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch, bổ sung các nguyên tố vi lượng, bổ tinh khí, tĩnh tâm, an thần, bổ máu và tráng dương cho cơ thể bệnh nhân.

Lời kết

Ngoài việc tuân thủ đúng hướng dẫn của các bác sĩ khi điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam bạn cần kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi phù hợp để điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

supreme-fucoidan-95

Sử dụng thuốc Fucoidan kết hợp với 9 viên Beta Glucan mỗi ngày cũng là một biện pháp giúp bệnh nhân ung thư phổi hỗ trợ điều trị bệnh tích cực, giúp thu nhỏ khối u và tiêu diệt các tế bào ung thư hiệu quả.

M.A.B

mua thuốc fucoidan