banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
July 15, 2015

Điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam

Điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam có khỏi không chính là câu hỏi mà nhiều người bệnh ung thư phổi hay thắc mắc với các y bác sĩ. Phương pháp này có thể hỗ trợ giảm nhẹ triệu chứng và giúp bệnh nhân ung thư phổi có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh hơn.

Dấu hiệu bệnh ung thư phổi giai đoạn muộn

Bệnh ung thư phổi thứ phát là gì?

Thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi

Ung thư phổi là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Bệnh ung thư phổi còn có tỷ lệ tử vong cao gấp nhiều lần so với tai nạn giao thông. Với y học hiện đại, ngoài các phương pháp điều trị bằng tây y thì các loại thuốc đông y cũng có thể hỗ trợ điều trị khỏi bệnh ung thư phổi hoặc ít nhất là giảm nhẹ triệu chứng và kéo dài thời gian sống của bệnh nhân.

thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi

thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi

Nhiều chuyên gia và các nhà nghiên cứu cũng khuyên rằng việc điều trị bệnh ung thư nên kết hợp cả đông y lẫn tây y để hỗ trợ điều trị tốt cho bệnh nhân. Việc điều trị bệnh ung thư ở bệnh viện tây y là chưa đủ vì nó có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ lên sức khỏe của bệnh nhân như rụng tóc, chán ăn, mệt mỏi, suy mòn, sụt cân nhiều, sức đề kháng giảm,… Bên cạnh đó, việc hóa xạ trị còn có thể khiến bệnh nhân dễ phải đối mặt với những căn bệnh khác do tác dụng phụ của việc điều trị từ các tia xạ hoặc hóa chất.

Trên thực tế là cũng có nhiều bệnh nhân ung thư vẫn sống được lâu hơn so với tiên lượng của bác sĩ là do họ có sử dụng thêm những loại thuốc nam hoặc thảo dược phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Vì thế mà bạn có thể tham khảo thêm những bài thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả.

Các bài thuốc nam điều trị bệnh

Bài thuốc 1: 60g xạ đen + 20g bán liên chi + 40g bạch hoa xà, nấu cùng với một lít nước và uống đều đặn trong ngày. Cây xạ đen có thể hạn chế được sự phát triển của các tế bào ung thư hỗ trợ điều trị nhiều bệnh ung thư như: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung… Đây là bài thuốc kết hợp cây xạ đen với các loại thảo mộc có tác dụng nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

cây xạ đen là loại thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư phổi

cây xạ đen là loại thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Bài thuốc 2: bông mã đề + bồ công anh + nhọ nồi + cây ba mạc + cây mặt trời + cây cỏ xước + cây vẩy ốc + cây lưỡi rắn, sắc uống đúng liều lượng theo giai đoạn bệnh và chỉ dẫn của lương y điều trị. Bài thuốc này có thể trị dứt điểm các triệu chứng khó chịu của bệnh ung thư phổi và được nhiều người áp dụng.

Bài thuốc 3: Sử dụng nhân sâm ngọc linh và linh đan thiềm ô châu sắc uống cũng có tác dụng tăng cường sức khỏe của bệnh nhân, nâng cao hệ miễn dịch và chống lại các tế bào ung thư phổi hiệu quả. Hiện nay ở Việt Nam, đây được coi là bài thuốc chữa bệnh ung thư phổi rất tốt để kết hợp với các loại thuốc tây y cũng như các phương pháp điều trị khác tại bệnh viện.

Tuy nhiên, các bài thuốc nam đều có thể làm giả, kém chất lượng, thảo mộc bị ẩm mốc, không phù hợp với tình trạng của bệnh nhân hoặc chưa có luận chứng khoa học chính xác nên trước khi áp dụng, người bệnh cần phải xin ý kiến của bác sĩ điều trị chính cho mình.

Lời kết

supreme-fucoidan-95

Để thay thế các bài thuốc trên, bệnh nhân ung thư phổi có thể sử dụng các sản phẩm có chứa hợp chất fucoidan như thuốc Supreme Fucoidan. Đây là hợp chất được chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

M.A.B

mua thuốc fucoidan