banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
December 29, 2015

Phẫu thuật điều trị hiệu quả bệnh ung thư phổi

Phẫu thuật điều trị hiệu quả bệnh ung thư phổi giai đoạn sớm và đến giai đoạn sau thì đây cũng là lựa chọn khá tốt để bệnh nhân ngăn chặn sự phát triển của ung thư cũng như giảm nhẹ triệu chứng khó chịu của bệnh.

Dược thiện cho người bị ung thư phổi

Biểu hiện ung thư phổi ở người không hút thuốc

Phẫu thuật điều trị hiệu quả bệnh ung thư phổi

Các nghiên cứu cho thấy: phương pháp phẫu thuật truyền thống là một lựa chọn khá tốt cho những người được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn sớm. Trang HealthDay New có đăng tải: phẫu thuật cắt bỏ một phần của phổi có thể là một lựa chọn điều trị bệnh an toàn và hiệu quả cho những trường hợp mắc ung thư phổi giai đoạn sớm, ngay cả những người được xác định là có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh này.

phẫu thuật điều trị hiệu quả bệnh ung thư phổi

phẫu thuật điều trị hiệu quả bệnh ung thư phổi

Những nghiên cứu trước đây thì cho rằng những bệnh nhân có nguy cơ cao mắc ung thư phổi thì sẽ gặp nhiều biến chứng hoặc thậm chí là tử vong sau khi phẫu thuật ung thư phổi. Các nghiên cứu y khoa cho biết, những trường hợp trên 60 tuổi, người hút thuốc lá trong thời gian dài và những người có nhiều vấn đề về sức khỏe khác thì có thể được coi là có nguy cơ cao khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ một phần của phổi.

Những phát hiện mới cũng cho thấy những bệnh nhân này không nên từ chối phẫu thuật vì họ có thể được hưởng lợi từ nó. Kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, phẫu thuật cắt bỏ một phần của phổi là lựa chọn điều trị có thể chấp nhận bởi nó mang lại kết quả khá khả quan đối với những người được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn đầu và muốn có một phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn.

Những thống kê chi tiết về vấn đề này

Nghiên cứu được thực hiện trên 490 bệnh nhân ung thư phổi ở giai đoạn đầu đã được thực hiện phẫu thuật tại một tiểu bang của Mỹ từ năm 2009 đến năm 2013. Trong số đó, có trên 180 bệnh nhân được phân loại là có nguy cơ cao mắc ung thư phổi. Những người có nguy cơ cao thì có thời gian nằm viện dài hơn một chút so với những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh nhẹ hơn, tùy theo tình hình thực tế. Và nguy cơ tử vong sau phẫu thuật chỉ là 2% so với 1%. Đến 3 năm sau khi thực hiện phẫu thuật, có 59% bệnh nhân có khả năng cao mắc ung thư phổi vẫn sống tốt được trong nhiều năm sau đó.

bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn sớm nên điều trị bằng phẫu thuật

bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn sớm nên điều trị bằng phẫu thuật

Chuyên gia y tế Sancheti cho biết: chúng tôi phát hiện rằng có khoảng 20% bệnh nhân đã có ung thư lan tới các hạch bạch huyết trên cơ thể – một phát hiện bất ngờ dựa trên các xét nghiệm hình ảnh trước khi thực hiện phẫu thuật. Một khi chúng ta phát hiện sự lây lan của ung thư phổi thì bệnh nhân sẽ được điều trị hóa trị liệu, thuốc hỗ trợ đối với giai đoạn ung thư mà họ đang mắc phải, từ đó cải thiện cơ hội sống và kéo dài thời gian sống hiệu quả cho bệnh nhân.

Trên thực tế, việc điều trị bệnh ung thư phổi cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và các bác sĩ cần đưa ra được phác đồ điều trị hiệu quả nhất, phù hợp với tình trạng của bệnh nhân. Việc chữa trị cho người bệnh ung thư phổi có thể kết hợp nhiều liệu pháp chữa trị khác nhau, miễn là có được hiệu quả điều trị cao nhất.

Lời kết

Vì phẫu thuật điều trị hiệu quả bệnh ung thư phổi nên bạn hãy cân nhắc phương pháp này để giúp mình cải thiện cơ hội sống và kéo dài thời gian sống.

supreme-fucoidan-95

Bên cạnh đó, bệnh nhân ung thư phổi cũng được khuyên nên kết hợp sử dụng thêm thuốc Fucoidan với 3 viên Beta Glucan mỗi ngày để hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả khả quan hơn.

M.A.B

mua thuốc fucoidan