banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
December 21, 2014

Thuốc Fucoidan giúp tôi chữa khỏi ung thư phổi di căn não

Sau khi chữa khỏi ung thư phổi ở giai đoạn đầu, tôi đã yên tâm hơn nhưng vẫn còn nhiều lo lắng vì e rằng sự sống yên bình mà tôi “đánh cắp từ tay thần chết” sẽ bị “thu hồi” bất cứ lúc nào. Đến khi phát hiện ung thư phổi di căn não, tôi biết ngày đó cuối cùng cũng đến rồi. Thật may là, vì nhất định không đầu hàng số phận tôi vẫn sống khỏe mạnh nhờ thuốc Fucoidan.

hành trình chữa khỏi ung thư phổi giai đoạn cuối của tôi

tôi đã đánh bại ung thư phế quản như thế nào?

Phẫu thuật xong – vẫn không thôi lo lắng

Tôi là Mai Thanh Sơn, 54 tuổi, nhân viên văn phòng ở Quảng Bình. Năm 2010, tôi được xuất viện sau khi cắt bỏ phổi. Tôi là người khá may mắn vì ung thư phổi phải được phát hiện khá sớm khi khối u vẫn còn nhỏ và có vẻ chưa xâm lấn sang xung quanh. Tuy vậy, lúc nào tôi cũng nơm nớp lo sợ ung thư phổi tái phát vì nguy cơ này khá cao. Năm 2012, khi đi kiểm tra sức khỏe, tôi vẫn được các bác sĩ khẳng định là không tìm thấy khối u trong phổi. Thế nhưng, không phải tôi không tin bác sĩ mà tôi vẫn có cảm giác là cuộc sống bình thường sẽ không kéo dài bao lâu.

nhức đầu là dấu hiệu ung thư phổi

nhức đầu là dấu hiệu ung thư phổi

Một buổi sáng, tôi đột nhiên thấy đau đầu dữ dội và buồn nôn. Sau đó, là triệu chứng cả bàn tay bị tê cứng. Sau khi đến bệnh viện thử qua nhiều xét nghiệm như CT, MRI, X-quang,… tôi được chẩn đoán mình mắc phải ung thư não di căn. Bác sĩ nói rằng có lẽ tôi bị ung thư phổi di căn não. Tồi tệ hơn là trong não tôi không chỉ có một vùng bị tổn thương mà ít nhất là có 5 vùng. Bác sĩ cũng cho biết rằng khối u không thể chữa trị hoàn toàn vì vị trí não hoàn toàn không thể tác động bằng dao kéo.

Sau khi nghe tin, tôi quyết định rời bỏ công ty sau 30 năm làm việc, nhận lương hưu và quyết định sử dụng chúng để chi trả cho các chi phí điều trị ung thư. Dù bệnh nguy hiểm, nhưng tôi không tắt hi vọng vì tôi tin mình có thể đánh bại ung thư.

Thuốc Fucoidan giúp tôi chữa khỏi bệnh

Tôi đã thử tìm kiếm trên intenet cụm từ “khối u não” và “di căn”. Cuối cùng, tôi tìm được Fucoidan – loại thuốc được cho là có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Tôi đã uống thuốc Fucoidan ngay sau đó trước khi bắt đầu hóa trị và xạ trị.

xạ trị ung thư phổi

xạ trị ung thư phổi

Tiếp theo, tôi nhập viện và bắt đầu xạ trị. Tiến trình bao gồm dùng một thiết bị chiếu xạ gọi là dao gamma để đốt các mô ung thư – một thủ thuật tương đối dễ dàng và ít tác dụng phụ nhưng có vẻ cũng không thể loại bỏ hết các tế bào ung thư. Ngay sau đó, bác sĩ cho tôi áp dụng biện pháp hóa trị nhưng biện pháp này khiến tôi đau dạ dày, buồn nôn, da dẻ có nhiều bất thường và chức năng toàn thân đều suy giảm. Khi cố gắng qua đến đợt điều trị thứ 3, cơ thể tôi đã suy kiệt mà vẫn chưa thấy hiệu lực của thuốc Fucoidan. Cuối cùng, đến đợt điều trị thứ 4, các triệu chứng khó chịu đột nhiên biến mất.

thuốc Fucoidan

thuốc Fucoidan

Sau đó, tôi bắt đầu thấy khá hơn, đi lại bình thường. Sau 8 tháng điều trị, tôi xuất viện vì đã đánh bại ung thư não. Tôi nghĩ rằng ý chí mạnh mẽ của mình và thuốc Fucoidan đã giúp tôi chiến thắng căn bệnh đáng sợ này.

Lời kết

clip_image001

Hiện nay, tôi vẫn uống thuốc Fucoidan mỗi ngày vì ung thư có thể sẽ trở lại và tôi không mong mình sẽ phải đối mặt với nó thêm một lần nào nữa. Tôi sẽ cố gắng tìm việc làm trở lại, dù tuổi tôi đã khá cao, vì tôi không mong chiến thắng ung thư phổi di căn não của mình trở thành một chiến thắng vô nghĩa.

mua thuốc fucoidan