banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
January 20, 2015

Thuốc trị ung thư phổi

Bệnh ung thư phổi có thể điều trị bằng các phương pháp khác nhau, ví như xạ trị, hóa trị, phẫu thuật. Phương pháp hóa trị sử dụng các loại thuốc uống, thuốc tiêm để điều trị bệnh. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng một số loại thuốc điều trị và hỗ trợ điều trị ung thư phổi để giúp bệnh nhân kéo dài thời gian sống. Dưới đây là những loại thuốc hay dùng.

Ung thư phổi di căn đến những cơ quan nào?

Thuốc đông y điều trị ung thư phổi

Tarvceva – điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối

thuốc trị ung thư phổi

thuốc trị ung thư phổi

Dược phẩm Tarvceva được các nhà khoa học tổng hợp với khả năng kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư phổi. Kết quả thực nghiệm trên các bệnh nhân ung thư phổi vô phương cứu chữa cho thấy họ có thể sống thêm 1 năm hoặc có trường hợp còn có thể sống trên 2 năm. Họ có thể kéo dài thời gian sống là do sử dụng dược phẩm Tarvceva với liều lượng 1 viên/ngày.

Tác dụng của Tarvceva là làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư do chúng can thiệp trực tiếp vào quá trình phân chia của tế bào ung thư, giúp kéo dài thời gian sống của bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân ung thư phổi khi dùng thuốc này còn có thể làm giảm những đau đớn, khó chịu do bệnh, giúp người bệnh thở tốt hơn và đỡ ho hơn nhiều. Tuy vậy, loại thuốc này cũng có thể khiến bệnh nhân bị tiêu chảy, phát ban nhưng những tác dụng phụ này có thể khắc phục và kiểm soát được. Đây là bước tiến quan trọng và hướng đi mới trong điều trị ung thư.

Fucoidan – thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổi

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Supreme Fucoidan là loại thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư phổi. Thuốc Fucoidan được bào chế bằng các loại tảo có hàm lượng dưỡng chất và fucoidan cao – loại hợp chất có tác dụng phòng ngừa và điều trị ung thư hiệu quả.

Các tế bào bình thường đều tuân theo chu trình phát sinh, phát triển và chết đi. Những tế bào ung thư lại có sự đột biến, không tuân theo quy tắc này: chúng không ngừng phân chia vì vậy nên không chết đi. Chúng tích tụ thành một nhóm và hình thành khối u.

Cơ chế chữa bệnh của thuốc Fucoidan: tác động vào tế bào ung thư để khiến chúng trở lại chu trình phát sinh, phát triển và tự hủy như các tế bào bình thường. Bên cạnh đó, các hoạt chất trong thuốc có tác dụng ức chế sự phát triển của khối u nhờ tính năng tiêu diệt, ngăn chặn sự phát triển của các mạch máu nuôi khối u. Vì vậy, khối u và các tế bào ung thư đều bị cô lập, thu nhỏ kích thước và hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả.

Ngoài ra, loại thuốc này còn nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của bệnh nhân ung thư vòm họng, giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch,… Vì vậy, thuốc Fucoidan vừa tiêu diệt các tế bào ung thư vừa kích thích hệ miễn dịch của cơ thể tăng cường đào thải và tấn công tế bào ung thư phổi. Nhờ đó, thuốc Fucoidan còn giúp bạn phòng ngừa ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Thuốc Fucoidan hầu như không có tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng để chữa bệnh ung thư phổi.

Lời kết

Các loại thuốc trên đều giúp bệnh nhân ung thư khỏe mạnh hơn, kéo dài thời gian sống và có cơ hội chữa khỏi bệnh ung thư phổi.

clip_image001

Để chữa khỏi bệnh, bạn nên sử dụng thuốc Fucoidan mỗi ngày. Đây là loại thuốc được nhiều chuyên gia và người bệnh tin dùng bởi những tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của bệnh nhân ung thư phổi.

M.A.B

mua thuốc fucoidan