banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
December 20, 2014

Tôi đã chiến thắng ung thư phổi nhờ thuốc Fucoidan

Tưởng chừng bao hi vọng về tương lai đều bị dập tắt khi tôi hay tin mình mắc phải căn bệnh chết người – ung thư phổi. Thế nhưng, nhờ thuốc Fucoidan, tôi đã chiến thắng căn bệnh ung thư phổi đáng sợ và có nhiều thời gian cho mình cùng vợ và con trai.

phổi của người bình thường có đặc điểm gì?

bệnh nhân ung thư phổi không nên ăn gì?

Tuyệt vọng khi hay tin mình mắc ung thư phổi

Tôi là Vũ Tiến Thanh – 45 tuổi – nhân viên phòng kinh doanh của một công ty phân phối thiết bị ngành in ở Hải Dương. Cuối năm 2013, tôi nhận thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, suy nhược, thường xuyên toát mồ hôi khi ngủ. Thời gian đầu, tôi không chú ý nhiều đến các triệu chứng này vì nghĩ chỉ là do cơ thể quá mệt mỏi thôi. Thế nhưng, sau nhiều ngày không đỡ, vợ và con trai tôi khuyên nên đi kiểm tra sức khỏe tổng thể và tôi thực sự rụng rời khi được bác sĩ thông báo mình mắc phải bệnh ung thư phổi cấp tính.

phổi bị ung thư

phổi bị ung thư

Tôi quá tuyệt vọng vì thời gian sống của mình không còn nhiều – dưới 3 tháng. Tôi cũng băn khoăn không biết có nên nhập viện và kéo dài sự sống bằng cách sống nhờ vào các loại thuốc chống ung thư hay không. Nhớ lại cái chết của người chú cách đây 2 năm cũng vì ung thư phổi, tôi hoàn toàn mất niềm tin vào các phương pháp điều trị hiện nay và đã định buông xuôi tất thảy.

Thế nhưng, vợ và con trai tôi vẫn tin rằng “còn nước còn tát” dù hiện thực không mấy khả quan vì khối u đã lớn hơn 2,5 cm và xung quanh nó còn bị bao phủ bởi những mô tổn thương do ung thư. Lúc này, xạ trị thì hoàn toàn không có tác dụng, phẫu thuật cũng không chữa khỏi được. Vì vậy, vợ tôi và tôi quyết định điều trị tại nhà.

Thuốc Fucoidan – “hồi sinh” hy vọng trong tôi

Qua từng ngày, tôi lại cảm thấy mình đến gần cái chết vì căn bệnh ngày càng nặng hơn với những triệu chứng: sắc mặt tái mét, xanh xao, hay xuất hiện những cơn đau ở ngực và những cơn đau chạy dọc sống lưng,… Nghe lời mách của những bệnh nhân bị ung thư, vợ tôi khuyên tôi nên thử uống những loại thuốc bán trên thị trường có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư. Vì vậy, tôi tìm đến thuốc Fucoidan sau khi cân nặng giảm từ 63 kg xuống còn chưa đến 50 kg, mất vị giác và nằm liệt giường vì các cơn đau hành hạ.

ho nhiều do ung thư phổi

ho nhiều do ung thư phổi

Vì nghĩ mình không còn nhiều thời gian để sống, tôi uống Fucoidan với liều tối đa – 4 lần/ngày với tổng cộng 10 viên. Sau khoảng 1 tuần uống thuốc Fucoidan liên tục, tôi cảm thấy cơ thể mình có cải thiện, bắt đầu lấy lại ý chí sinh tồn. Sau 2 tuần uống thuốc, da mặt tôi đã bớt xanh xao, tôi cũng đã có cảm giác ngon miệng hơn trước tuy rằng những cơn đau vẫn còn hành hạ nhưng đã thưa dần.

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Sau một tháng uống thuốc Fucoidan, tôi có thể đi dạo xung quanh khu vực mình ở chứ không còn nằm liệt một chỗ nữa. Đến kỳ hạn 3 tháng – thời điểm tôi không còn sống trên đời theo chẩn đoán thì tôi vẫn thấy sức khỏe mình ổn định. Khi đi kiểm tra, không chỉ tôi mà các bác sĩ cũng cảm thấy khó tin vì khối u đã nhỏ đi, những vùng tổn thương xung quanh cũng được cải thiện. Như được tiếp thêm sức mạnh, tôi tiếp tục uống thuốc Fucoidan nhưng giảm bớt số lần và số lượng thuốc đi: 3 lần/ngày với tổng cộng 5 viên. Thời gian sau, tôi đi bệnh viện kiểm tra lại thì thấy khối u ở phổi hoàn toàn biến mất.

Lời kết

clip_image001

Nhờ Fucoidan, tôi đã chữa khỏi bệnh ung thư phổi – một căn bệnh tưởng chừng không có một hi vọng sống nào. Nếu muốn điều trị bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để uống thuốc đúng liều lượng và đúng thời gian nhé.

mua thuốc fucoidan