banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
December 21, 2014

Tôi đã đánh bại ung thư phế quản như thế nào?

Khi biết mình bị ung thư, tôi biết rằng cơ hội sống của mình quá mong manh khi hiện nay người ta vẫn coi căn bệnh này là vô phương chữa trị. Quá tuyệt vọng, tôi định buông bỏ tất thảy và đặt mạng sống của mình cho số phận định đoạt. Thế nhưng, tôi và mọi người xung quanh đều không tin được rằng chính thuốc Fucoidan lại cứu sống tôi.

hành trình chữa khỏi ung thư phổi giai đoạn cuối của tôi

có Fucoidan, tôi không sợ ung thư phổi tái phát

Phó thác sự sống cho số mệnh

Tôi là Chu Văn Thịnh, 51 tuổi, là một nhiếp ảnh gia tự do sống ở Hải Phòng. Tôi đã gần như chắc chắn mình sẽ mang gene ung thư sau khi chứng kiến cha tôi bị ung thư phổi, mẹ tôi bị ung thư dạ con và chú tôi cũng qua đời vì bệnh ung thư phổi quái ác. Nhìn thấy những người thân lần lượt qua đời, tôi đã có một suy nghĩ tiêu cực rằng không có gì có thể chống lại bệnh ung thư. Dù biết vậy, tôi vẫn không thể ngừng hút thuốc, coi như phó thác sự sống của mình cho số mệnh vậy.

bệnh ung thư phổi

bệnh ung thư phổi

Năm ngoái, tôi bị cảm nặng. Thấy bệnh tình ngày càng nặng, tôi đi khám chuyên sâu và được bác sĩ nói cho một tin khiến tôi rụng rời: tôi mắc bệnh ung thư phế quản. Oái oăm là tôi mắc ung thư tế bào nhỏ nên không thể phẫu thuật mà chỉ còn cách kết hợp hóa trị và xạ trị để tiêu diệt tế bào ung thư. Tôi gần như đã tuyệt vọng hoàn toàn vì tôi đã chứng kiến những cố gắng vô ích của cha, mẹ, và chú khi áp dụng các phương pháp điều trị ung thư.

Tuy nhiên, chẳng lẽ tôi lại không điều trị mà quyết định nằm nhà chờ chết? Sau khi xa trị, tôi chỉ thấy hơi đau nhưng đến khi hóa trị, tôi thực sự sợ hãi những phản ứng như buồn nôn khủng khiếp và đau nhói toàn thân. Tôi cố gắng lắm mới vượt qua đợt điều trị đầu tiên đáng sợ đó.

Thuốc Fucoidan mang lại hi vọng sống cho tôi

Trước khi bắt đầu đợt điều trị thứ 2, vợ cũ của tôi đến thăm tôi và mang theo Fucoidan. Trong phòng bệnh của tôi có 4 người khác nữa và họ cũng đều sử dụng một vài loại thực phẩm bổ dưỡng nào đấy, nhưng không có ai uống Fucoidan.

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Trước khi điều trị một ngày, tôi quyết định uống thuốc Fucoidan: 3 viên vào ban ngày và 2 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Khi xạ trị và hóa trị, chắc tôi đã uống đến 20 viên/ngày. Sau đó, tôi chờ đợi những triệu chứng đau đớn, buồn nôn nhưng mảy may không thấy. Tôi đã nghĩ chắc là bác sĩ giảm liều dùng vì lần đầu tôi đẫ đau đớn quá nhiều. Đến khi hỏi y tá, tôi mới biết rằng liều thuốc lần này còn mạnh hơn vì lần trước không mang lại hiệu quả. Tôi biết chắc rằng chính Fucoidan đã đem lại tác dụng này vì tôi không hề cảm thấy đau đớn mà còn có cảm giác thèm ăn nữa. Sau khi hoàn thành đợt điều trị thứ 2, khối u của tôi đã thu nhỏ, các tế bào miễn dịch thì tăng lên. Bác sĩ nói hóa trị không thể làm tăng số lượng tế bào miễn dịch – vậy là công dụng này chắc chắn là của Fucoidan.

Đợt điều trị thứ 3, tôi cũng không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào. Một tháng sau, tôi xuất viện khi khối u và tế bào ung thư đã hoàn toàn tiêu biến. Bác sĩ cũng khuyên tôi nên đến kiểm tra lại mỗi tháng một lần vì đây là dạng ung thư dễ tái phát. Sau một tháng, tôi quay lại bệnh viện để khám và phát hiện mọi người trong phòng bệnh cũ đều đang uống thuốc Fucoidan. Mọi người đều có vẻ thoải mái, khỏe mạnh và rạng rỡ hơn trước.

Lời kết

clip_image001

Tôi đã gọi điện cảm ơn vợ cũ vì nhờ bà và thuốc Fucoidan, tôi đã đánh bại bệnh ung thư. Có lẽ, một lúc nào đó, tôi sẽ đến thăm Nhật Bản và ghé qua Okinawa để tìm hiểu thêm về loại tảo nâu đặc trị ung thư kỳ diệu ở đây.

mua thuốc fucoidan