• Mua Thuốc tại Hà Nội:
    Số nhà 40 Ngách 212 Ngõ 63, Đường Lê Đức Thọ ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

 

 


 

Cách mua thuốc Fucoidan tại Việt Nam: xin vui lòng liên hệ anh Hòa 0902168684

Địa chỉ mua là Số 40 Ngách 212 Ngõ 63, Đường Lê Đức Thọ ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Tại Hà Nội, quý vị liên hệ anh Trần Văn Hòa 0902.168.684 để được giao thuốc Fucoidan.

Địa chỉ mua thuốc tại Hà Nội : Số nhà 40 Ngách 212 Ngõ 63, Đường Lê Đức Thọ ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Thuốc Fucoidan sau khi trợ giá của bác sỹ chỉ còn 700,000 VNĐ. Áp dụng từ ngày 13/2/2014cho hết năm tài khóa 2017.

Đồng thời loại thuốc Fucoidan của Nhật là Supreme Fucoidan 95% Okinawa cũng được trợ giá còn 700,000 VNĐ 1 hộp. Thời gian áp dụng cũng kéo dài tới năm 2017.

Khá nhiều bệnh nhân có dấu hiệu mệt khi uống Best Fucoidan 70% thì được giải đáp là do thành phần bột gạo trong viên thuốc Best Fucoidan, khi uống liều cao từ 12 tới 15 viên/ngày sẽ khiến bệnh nhân hấp thụ bột gạo quá nhiều. Do đó hầu hết bệnh nhân đều được điều chuyển sang dùng Supreme Fucoidan với hàm lượng Fucoidan nguyên chất tới 95%. Supreme Fucoidan không chứa các thành phần bổ sung khác như Best Fucoidan nên không làm bệnh nhân cảm thấy mệt. Độ tinh khiết cao sẽ giúp việc hồi phục sức khỏe của bệnh nhân tiến triển rõ rệt.

Phương cách liên lạc dễ dàng nhất : Gửi thư trực tiếp cho bác sỹ Daniel tại địa chỉ thư điện tử [email protected]. Vui lòng trước khi biên thư thì gọi cho Huy để được cấp mã số. Khi biên thư vui lòng sao chụp toàn bộ bệnh án và ghi rõ tình hình bệnh trạng của bệnh nhân.

*Chương trình này không áp dụng với quý đồng hương là công dân Hoa Kỳ, không áp dụng cho MediCare, MediCaid, MediCal. Quý đồng hương ngụ cư tại Hoa Kỳ xin vui lòng liên hệ với trung tâm y tế mà quý vị đã ghi danh. Quý vị muốn hỏi thăm về tình hình sức khỏe của gia quyến tại Việt Nam thì hãy gửi thư  điện tử trực tiếp cho B.S Daniel Phạm M.D tại [email protected] Chú ý trong thư ghi rõ mã số được anh Huy cấp cho từng bệnh nhân

* Quý bệnh nhân tại Việt Nam muốn tư vấn về bệnh trạng của mình, xin vui lòng liên hệ trực tiếp B.S Daniel Phạm M.D tại [email protected] Lưu ý là quý bệnh nhân vui lòng sao chụp toàn bộ bệnh án và đính kèm vào thư điện tử. B.S Daniel Phạm M.D mỗi ngày có 1h để trả lời thư từ. Chú ý trong thư ghi rõ mã số được anh Huy cấp cho từng bệnh nhân