banner bệnh ung thư phổi
cuộc chiến chống ung thư
November 17, 2015

Thuốc điều trị bệnh ung thư phổi

Bệnh ung thư phổi có thể áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau: hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, uống thuốc nam, châm cứu,… Những phương pháp điều trị này đều có ưu điểm riêng nhưng cũng gặp phải một số hạn chế nhất định. Điều đặc biệt là các phương pháp điều trị bệnh ung thư phổi này đều có thể dùng kèm với thuốc Fucoidan để tăng cường sức khỏe và khả năng khỏi bệnh.

các cách điều trị bệnh ung thư phổi

triệu chứng sớm của bệnh ung thư phổi

Thuốc Fucoidan và cơ chế trị bệnh

thuốc Supreme Fucoidan tại Mỹ

thuốc Supreme Fucoidan tại Mỹ

Fucoidan là thành phần có trong các loại tảo biển màu nâu, thuộc nhóm polysachcharides với thành phần chính là fructose. Fucoidan chất lượng tốt nhất là loại thuốc được bào chế từ tảo nâu Mozuku tại tỉnh Okinawa (Nhật Bản). Đây chính là nơi cung cấp tảo nâu Mozuku sạch, không bị nhiễm chất phóng xạ, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và giàu hàm lượng Fucoidan.

Cơ chế trị bệnh của Fucoidan: các tế bào bình thường sau khi hoàn thành nhiệm vụ phân chia đều tự chết đi – đây là hiện tượng apoptosis – một cơ chế mang tính di truyền. Các tế bào ung thư khác tế bào bình thường ở chỗ chúng không chịu ảnh hưởng của cơ chế này mà cứ tiếp tục phân chia và phát triển nhanh về số lượng. Một số loại Fucoidan trong tảo biển có thể khiến các tế bào ung thư tự hủy diệt. Lý do là vì khi thuốc Fucoidan kết hợp với cơ quan thụ quản làm khởi động cơ chế “tự sát” của tế bào ung thư (tế bào ung thư tự cắt ADN của mình và vì lẽ đó chúng mất khả năng sinh tồn). Đây chính là phương pháp điều trị ung thư hiệu quả ngay từ bên trong.

Fucoidan – phòng và điều trị bệnh ung thư phổi

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

thuốc supreme fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Fucoidan phòng bệnh ung thư phổi bằng cách chúng giúp phòng ngừa sự xuất hiện của các khối u lành tính và ác tính nếu chúng ta uống thuốc Fucoidan mỗi ngày với liều lượng được chỉ định. Những người có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư phổi như tuổi trung niên, hút thuốc lá trong thời gian dài hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm,… đều nên sử dụng thuốc Fucoidan để phòng ngừa bệnh ung thư. Ngoài ra, nó còn có thể cải thiện đường ruột và hệ thống đường tiêu hóa, làm chậm quá trình lão hóa, ổn định huyết áp và giảm cholesterol trong máu. Nếu phổi bạn bị suy yếu sau một thời gian dài hút thuốc lá, uống rượu bia, làm việc trong môi trường có nhiều chất độc hại,… thì bạn có thể uống thuốc Fucoidan vì thuốc này sẽ giúp phục hồi các chức năng của phổi, giúp phổi khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa sự xuất hiện của các khối u.

Bên cạnh đó, thuốc Fucoidan còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức khỏe của bệnh nhân ung thư phổi, giúp hệ miễn dich tấn công và chống lại sự xâm lấn của các tế bào ung thư. Nó có thể làm tiêu các khối u lành tính, cô lập và làm các khối u ác tính bị tiêu hủy vì thuốc Fucoidan ức chế sự hình thành các mạch máu mới, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển và di căn ung thư. Với những bệnh nhân ung thư phổi bị suy yếu do phải gánh chịu các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, uống thuốc Fucoidan mỗi ngày có thể nâng cao chất lượng sống của họ, giúp họ ăn uống ngon miệng hơn, không thấy mệt mỏi, suy kiệt khi điều trị ung thư phổi.

Lời kết

clip_image001

Sử dụng thuốc Fucoidan mỗi ngày để phòng ngừa và tiêu diệt các khối u, tế bào ung thư trong phổi bạn nhé. Nếu bệnh ung thư phổi đã phát triển đến giai đoạn cuối, thuốc Fucoidan cũng giúp bạn cảm thấy đỡ đau đớn hơn, thoải mái và nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư.

M.A.B

mua thuốc fucoidan